Khai mạc Hội nghị Tỉnh ủy lần thứ 24 In trang
04/02/2020 01:49 CH

(LĐ online) - Sáng 4/2, Tỉnh ủy Lâm Đồng đã khai mạc Hội nghị lần thứ 24 (mở rộng) để tổng kết công tác xây dựng Đảng, hệ thống chính trị năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020. 

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Xuân Tiến phát biểu khai mạc hội nghị

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Xuân Tiến phát biểu khai mạc hội nghị

ội nghị do các đồng chí: Nguyễn Xuân Tiến - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Đoàn Văn Việt - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Lâm Đồng; Trần Đức Quận - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Trần Văn Hiệp - Phó Bí thư Tỉnh ủy chủ trì. Tham dự hội nghị có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh; các huyện, thành ủy và đảng ủy trực thuộc tỉnh ủy...

Các đồng chí chủ trì hội nghị

Các đồng chí chủ trì hội nghị

Phát biểu khai mạc hội nghị, đồng chí Nguyễn Xuân Tiến - Bí thư Tỉnh ủy Lâm Đồng nhấn mạnh, đây là hội nghị với các nội dung rất quan trọng và đề nghị các đại biểu tập trung phát biểu ý kiến đóng góp, thảo luận về một số nội dung liên quan đến những vấn đề trọng tâm trong công tác xây dựng Đảng, hệ thống chính trị của tỉnh, nhất là những kinh nghiệm từ thực tiễn để phát huy, nhân rộng; phân tích những khó khăn, vướng mắc trong quá trình tổ chức thực hiện ở địa phương, cơ quan, đơn vị. Từ đó, đề xuất những nhiệm vụ, giải pháp để thực hiện trong năm 2020 và những năm tiếp theo đảm bảo tích cực, hiệu qua. Các đại biểu cũng cần quan tâm đến các nội dung trong công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật Đảng năm 2019, phương hướng nhiệm vụ thời gian tới; đánh giá công tác chuẩn bị đại hội Đảng các cấp… 

Toàn cảnh hội nghị

Toàn cảnh hội nghị

ại hội nghị, các đại biểu đã được nghe các dự thảo: Tổng kết công tác xây dựng Đảng, hệ thống chính trị năm 2019, phương hướng nhiệm vụ năm 2020; tổng kết công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật trong Đảng năm 2019, phương hướng nhiệm vụ năm 2020; báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Tỉnh ủy năm 2019.

Qua đó, các đại biểu đóng góp ý kiến, tham luận về các nội dung báo cáo trên. Buổi chiều, các đại biểu tiếp tục thảo luận tại hội nghị và đồng chí Bí thư Tỉnh ủy sẽ kết luận hội nghị. 

DUY DANH

Lượt xem: 137
Liên kết website

Thống kê truy cập
  • 000096050
  • Đang online: 10
  • Trong tuần: 1.666
  • Trong tháng: 4.033
  • Trong năm: 88.755